Online Support

 • HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
  • skype Support - Mr Hiệu
   phone +84.963.020.086
   email hieupv@fastech.vn

Bộ điều khiển thông minh AGV

5 stars - based on 1 reviews
 • Nhà sản xuất: TZBOT
 • Mã sản phẩm: MST-FX200D-A
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • Liên hệ

 • Bộ điều khiển là giải pháp cho xe AGV điều khiển bám đường từ tính. Nó bao gồm cảm biến từ tính độ chính xác cao, RFID và hệ thống gọi hàng (Call System). Nó cho phép khách hàng tự lắp ráp hoàn chỉnh xe AGV dễ dàng. Xe AGV tích hợp đầy đủ các tính năng tracking và lập trình logic.
Mô tả sản phẩm

Bộ điều khiển là giải pháp cho xe AGV điều khiển bám đường từ tính. Nó bao gồm cảm biến từ tính độ chính xác cao, RFID và hệ thống gọi hàng (Call System). Nó cho phép khách hàng tự lắp ráp hoàn chỉnh xe AGV dễ dàng. Xe AGV tích hợp đầy đủ các tính năng tracking và lập trình logic.

Bộ điều khiển bộ điều khiển có khả năng tương thích với tất cả các loại AGV và có khả năng mở rộng cao. Giải pháp hoàn hảo cho những xe AGV có lộ trình điều khiển phức tạp.

Bộ điều khiển có thể kết nối với cảm biến từ, RFID, cảm biến siêu âm, điều khiển âm thanh, điều khiển 2 động cơ BLDC cùng lúc, đèn cảnh báo, kết nối với máy tính trung tâm. Cung cấp giải pháp hoàn thiện cho AGV

Bộ điều khiển có khả năng lập trình kế hoạch dẫn đường, cho phép AGV điều hướng mà không cần lập trình.

Tích hợp bản đồ và đánh dấu bằng các điểm một cách tự do. Theo bản đồ này, AGV có thể hoạch định con đường ngắn nhất mà nhiệm vụ yêu cầu. Người dùng cũng có thể xác định đường dẫn cố định theo yêu cầu của tác vụ. Tất cả các hoạt động là hoạt động đồ họa.

Bộ điều khiển AGV có lập trình kịch bản tích hợp, có thể làm cho AGV có nhiều ứng dụng mở rộng hơn và có thể hoàn thành một số ứng dụng phức tạp hoặc đặc biệt, chẳng hạn như trang bị cánh tay robot, xử lý logic tác vụ phức tạp, v.v.

Đặc điểm nổi bật

Bộ điều khiển tích hợp hệ điều hành chuyên dụng cho AGV (RTOS), hỗ trợ các tính năng: Nhiệm vụ, bản đồ, tự động điều hướng, lập trình kịch bản...

Khách hàng có thể tự thiết kế và mô phỏng và thông qua phần mềm AGV Studio, bạn sẽ giảm được tối thiểu chi phí và rủi ro thử nghiệm

 

 

 

 

HW-Topology

Dễ dàng kết nối với các thiết bị khác thông qua giao tiếp Can Bus và các cổng vào ra DI/DOs

Tag: Smart controller

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan